Wonder Farm là một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng hàng đầu tại Ba Vì và là sự lựa chọn dừng chân lưu trú của nhiều lượt khách du lịch. Vì thế, để có chuyến đi hoàn hảo nhất, các du khách nên đặt phòng trước. Trong bài viết này, Wonder Farm Ba Vì xin chia sẻ 3 cách đặt phòng tại khu nghỉ dưỡng, để nhanh chóng nhận được những căn phòng nghỉ lý tưởng nhất và phù hợp với nhu cầu cá nhân lẫn gia đình. Xin mời các bạn cùng tham khảo.

Cách đặt phòng trực tiếp tại Wonder Farm

Book phòng resort là cách mà nhiều du khách thường áp dụng nhất. Các bạn có thể trực tiếp đến Wonder Farm để ngắm cảnh, tham khảo trước rồi đặt phòng nghỉ tại đây. Hoặc là bạn có thể thông qua biện pháp gọi điện thoại theo hotline của khu nghỉ dưỡng, hay nhắn tin qua email, zalo, facebook, … để đặt phòng. Một phương án khác mà mọi người có thể thử là thông qua phương thức đặt phòng trên trang website của resort.

Cách đặt phòng trực tiếp tại Wonder Farm
Cách đặt phòng trực tiếp tại Wonder Farm

Cách đặt phòng trực tiếp đem lại nhiều sự thuận lợi cho các du khách. Bạn có thể trao đổi trực tiếp với các nhân viên khu nghỉ dưỡng về dịch vụ, tiện ích, thực đơn, … của Wonder Farm. Hơn nữa bạn có thể đưa ra những thắc mắc hay yêu cầu của mình để được nhân viên khu nghỉ dưỡng giải đáp và hỗ trợ phục vụ. Nhờ vậy giúp lần lưu trú của bạn thêm dễ dàng, thoải mái hơn.

Xem thêm: 5+ ưu điểm của Wonder Farm Ba Vì theo đánh giá khách hàng

Cách đặt phòng khu nghỉ dưỡng qua các đại lý trung gian

Cách đặt phòng Wonder Farm Ba Vì qua các đại lý trung gian là phương thức book phòng thông qua đại lý du lịch, hãng công ty lữ hành hoặc văn phòng du lịch … Với phương thức đặt phòng này, bạn không cần phải trực tiếp đến khu nghỉ dưỡng, hoặc là liên hệ với resort.

Cách đặt phòng khu nghỉ dưỡng qua các đại lý trung gian
Cách đặt phòng khu nghỉ dưỡng qua các đại lý trung gian

Thay vào đó, các đại lý trung gian sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần thiết về phòng nghỉ, thời gian nghỉ, lịch trình, dịch vụ, tiện ích, … của Wonder Farm được đầy đủ. Nhờ vậy, bạn có thể hiểu rõ hơn về chuyến đi và giúp di chuyển đến cũng như nhận phòng theo cách thuận tiện nhất.

Xem thêm: 12 địa điểm du lịch nổi tiếng xung quanh Wonder Farm Ba Vì

Hướng dẫn đặt phòng nghỉ tại Wonder Farm qua hệ thống đặt phòng trung tâm

Một phương pháp khác du khách có thể áp dụng để đặt phòng ở Wonder Farm là thông qua hệ thống đặt phòng trung tâm. Đây là hệ thống đặt phòng được thiết lập giữa các khách sạn, resort, homestay khác nhau để tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng khi đặt phòng trong chuyến du lịch.

Đặt phòng nghỉ tại Wonder Farm qua hệ thống đặt phòng trung tâm
Đặt phòng nghỉ tại Wonder Farm qua hệ thống đặt phòng trung tâm

Hiện nay Wonder Farm Ba Vì cũng tham gia với hệ thống đặt phòng trung tâm trên, cho nên các bạn có thể thực hiện book phòng một cách dễ dàng. Cách đặt phòng không có nhiều sự khác biệt so với hệ thống đặt phòng trên website Wonderfarm.vn.

Với hệ thống đặt phòng này, hệ thống sẽ cung cấp cho du khách nhiều sự lựa chọn khác nhau. Điều mà bạn cần làm chỉ là chọn những dịch vụ, tiện ích, loại phòng, số ngày nghỉ lại, ngày đến, ngày đi, … mà mình mong muốn.

Trên đây là 3 cách đặt phòng tại Wonder Farm Ba Vì đang được du khách áp dụng. Nếu bạn có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Ba Vì và lựa chọn Wonder Farm làm nơi dừng chân nghỉ ngơi, xin mời lựa chọn một trong những phương thức trên để đặt phòng nghỉ.

Xem thêm: Chơi gì tại Wonder Farm Ba Vì? 9+ hoạt động du lịch được yêu thích