Wonder Farm là một trong những resort có chất lượng tốt tại Bà Vì. Nhiều người đến Ba Vì du lịch đã lựa chọn Wonder Farm làm nơi dừng chân nghỉ ngơi. Để chuyến đi của bạn được hoàn hảo nhất, xin mời cùng chúng tôi khám phá vị trí và cách di chuyển đến Wonder Farm Ba Vì qua bài viết sau đây. Hiểu rõ lộ trình là cách để bạn thuận lợi và dễ dàng hơn trong chuyến hành trình của mình.

Vị trí của Wonder Farm Ba Vì

Ngày nay, Ba Vì là một trong những thiên đường nghỉ dưỡng và du lịch trải nghiệm nổi tiếng gần Hà Nội. Đã có nhiều khách du lịch trong nước lẫn quốc tế lựa chọn những khách sạn, resort tại Ba Vì để nghỉ ngơi và khám phá. Wonder Farm là một trong những điểm dừng chân như vậy.

Vị trí và cách di chuyển đến Wonder Farm Ba Vì
Vị trí và cách di chuyển đến Wonder Farm Ba Vì

Resort này tọa lạc tại thôn Việt Hòa, Vân Hòa, Ba Vì, Hà Nội. Từ Hà Nội đến Wonder Farm Ba Vì chỉ khoảng 40km, mất 1 giờ lái xe. Vị trí của Resort lại cách không xa đường quốc lộ. Đây là vị trí rất thuận lợi cho việc di chuyển tới Wonder Farm. Hơn nữa từ vị trí này, du khách có thể thuận lợi khám phá nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng xung quanh khu vực Ba Vì.

Xem thêm: 5 không gian Nhà Wonder Farm, 5 trải nghiệm khác biệt

Hướng dẫn tìm vị trí và cách di chuyển đến Wonder Farm Ba Vì

Ba Vì là điểm đến nghỉ dưỡng và khám phá của nhiều khách du lịch trong vài năm gần đây. Wonder Farm nằm ngay tại khu vực du lịch nổi tiếng này. Chính vì thế mà có nhiều cách để di chuyển đến Wonder Farm Ba Vì và bằng những phương tiện khác nhau, từ nhiều địa điểm. Trong đó phổ biến nhất là xe hơi cá nhân, xe khách, máy bay, xe máy, …. Du khách có nhiều sự lựa chọn khác nhau và có thể tùy theo nhu cầu hoặc sở thích của mình để chọn phương tiện và cách di chuyển phù hợp nhất.

Di chuyển từ địa phương khác đến Hà Nội

Trước tiên, du khách cần di chuyển đến Hà Nội. Bạn có thể lựa chọn máy bay hoặc tàu hỏa, xe khách để đến được Hà Nội. Hiện nay có nhiều chuyến bay đến Hà Nội, từ khắp các tỉnh thành khác nhau. Điều du khách cần chú ý chính là chọn khung giờ phù hợp nhất.

Di chuyển bằng tàu hỏa tới Hà Nội cũng rất tiện lợi. Do ga tàu hỏa nằm ngay trung tâm nên rất dễ dàng để đi lại. Phương tiện giao thông này phù hợp với những du khách xuất phát từ các tỉnh miền Bắc và miền Trung Việt Nam.

Xe khách là phương tiện di chuyển nhanh chóng, thuận tiện và thích hợp với những du khách tới từ các tỉnh lân cận. Bạn có thể đi thẳng từ nơi mình xuất phát đến Wonder Farm Ba Vì. Hoặc bạn di chuyển tới thủ đô Hà Nội rồi sau đó bắt đầu chặng đường đến Ba Vì.

Wonder Farm Ba Vì có khung cảnh đẹp, nhiều góc "sống ảo" lý tưởng
Wonder Farm Ba Vì có khung cảnh đẹp, nhiều góc “sống ảo” lý tưởng

Di chuyển từ Hà Nội tới Wonder Farm Ba Vì

Sau khi tới được Hà Nội bằng máy bay hoặc tàu hỏa, bạn bắt đầu chặng đường di chuyển đến Ba Vì bằng xe khách, xe máy hoặc thuê xe hơi riêng. Sau đó bạn đi theo những lộ trình như sau:

  • Lộ trình dễ dàng nhất là bắt đầu từ BigC Thăng Long (222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội) và đi dọc theo Đại lộ Thăng Long, theo hướng Láng Hòa Lạc. Sau khi hết đường Láng Hòa Lạc thì rẽ phải để đi Sơn Tây. Bạn di chuyển khoảng 15km để đến Vân Hòa, Ba Vì. Wonder Farm tọa lạc tại thôn Việt Hòa, Vân Hòa.
  • Nếu bạn lựa chọn di chuyển bằng xe buýt, bạn có thể bắt đầu bằng tuyến 50 hoặc 107 để đến Làng Văn hóa Du lịch các dân tộc Việt Nam. Sau đó đổi sang chuyến 88 và bắt tiếp xe 119 để đến với Wonder Farm Ba Vì.

Một số lưu ý khi di chuyển đến Wonder Farm Ba Vì

Dựa theo vị trí và cách di chuyển đến Wonder Farm Ba Vì đã được hướng dẫn ở trên, bạn cần lưu ý một số vấn đề như sau:

  • Khi đi bằng xe máy, bạn cần phải có tay lái cứng và loại xe hoạt động tốt.
  • Nếu đi theo đoàn, bạn nên thuê xe ô tô và tự lái để thuận tiện hơn.
  • Wonder Farm có bãi đậu xe rộng lớn, có sức chứa nhiều xe khách 45 chỗ ngồi.
  • Nên lên kế hoạch du lịch và khám phá tại Wonder Farm, vì resort này có nhiều cảnh đẹp và gần nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng Ba Vì.
  • Du khách nên lưu trú qua đêm để thưởng thức nhiều khung cảnh đẹp và các đặc sản Ba Vì tại Wonder Farm.
Vị trí và hướng dẫn di chuyển đến Wonder Farm Ba Vì
Một số lưu ý khi về vị trí và cách di chuyển đến Wonder Farm Ba Vì

Trên đây là vị trí và cách di chuyển đến Wonder Farm Ba Vì. Chuyến đi của bạn sẽ hoàn hảo hơn khi ghi nhớ rõ vị trí cũng như lộ trình di chuyển. Đây là cách giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí của mình, để nhanh chóng đặt chân tới Wonder Farm, bắt đầu cho chuyến nghỉ dưỡng và khám phá của mình.

Xem thêm: 20+ dịch vụ và tiện ích tại Wonder Farm Ba Vì

Facebook: Wonder Farm Ba Vì