Cuộc sống bận rộn giữa đô thị sầm uất khiến cho nhiều người không có thời gian chăm sóc sức khỏe. Vì thế, nhân ngày Sức khỏe thế giới 7/4, hãy cùng Wonder Farm Ba Vì gác lại mọi công việc, bỏ qua những lo toan để có một ngày nghỉ trọn vẹn, thoải mái nhất với gia đình bạn. Cùng với những hoạt động tại Wonder Farm, bạn có thể nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình một cách hiệu quả.

Bạn biết gì về ngày Sức khỏe thế giới 7/4?

Ngày Sức khoẻ Thế giới hay là Ngày Y tế Thế giới, tên tiếng Anh là World Health Day (viết tắt là WHD) được tổ chức vào ngày 7 tháng 4 hằng năm, do quy định từ Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Vào năm 1948, WHO tổ chức Hội nghị Y tế thế giới lần thứ nhất và chọn Ngày Sức khỏe thế giới 7/4/1950 làm ngày Sức khỏe thế giới. Đây là ngày tổ chức những sự kiện liên quan đến chủ đề sức khỏe. Trong ngày hôm nay, con người sẽ cùng nâng cao nhận thức về sức khỏe thế giới. Ngày Sức khỏe thế giới 7/4 giúp con người quan tâm hơn về sức khỏe bản thân và gia đình, những người họ yêu thương.

Xem thêm: 8 điểm đến tâm linh gần Wonder Farm Ba Vì

Nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe với ngày Sức khỏe thế giới 7/4 tại Wonder Farm Ba Vì

Nhân dịp ngày Sức khỏe thế giới 7/4, Wonder Farm Ba Vì tổ chức các chương trình thú vị và những hoạt động hấp dẫn về chủ đề sức khỏe. Đây là dịp tuyệt vời để bạn và cả gia đình dành thời gian bên nhau, cùng quan tâm về sức khỏe của nhau, tạo nên nền tảng thể chất mạnh khỏe. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bạn và gia đình dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, nạp năng lượng cho cơ thể.

Wonder Farm Ba Vì ở đâu?

Wonder Farm Ba Vì là một khu nghỉ dưỡng kết hợp trải nghiệm nằm ở huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Nơi này cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km về phía Tây và mất khoảng 1 giờ lái xe. Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn nhiều du khách muốn có một kỳ nghỉ thoải mái, hoặc khi muốn khám phá vùng đất Ba Vì trù phú.

Khu nghỉ dưỡng này nằm trên trục đường du lịch, tham quan tại Ba Vì. Bạn có thể di chuyển thẳng từ Hà Nội đến Wonder Farm để nghỉ ngơi. Hoặc du khách có thể tham quan những địa danh nổi tiếng khác của Ba Vì, do Wonder Farm nằm trên vành đai du lịch và gần với Vườn Quốc gia Ba Vì.

Wonder Farm Ba Vì có khuôn viên rộng lớn, bao gồm khu nghỉ dưỡng cùng khu trải nghiệm. Khu nghỉ dưỡng có nhiều nhà nghỉ được xây dựng theo kiến trúc độc đáo, mang phong cách đặc trưng của các vùng miền, bao gồm nhà Hà Nội, nhà Hội An, nhà Gia Định, nhà sàn Mường, nhà sàn Tày, …

Trong khi đó khu trải nghiệm bao gồm sân chơi teambuilding rộng lớn, trang trại chăn nuôi và khu sân chơi sasuke liên hoàn, … Ngoài ra còn những khu vực như vườn rau cây trái, vườn hoa, sân chơi bóng, bể bơi, …

Wonder Farm Ba Vì
Wonder Farm Ba Vì xây dựng các chương trình về chủ đề ngày sức khỏe thế giới 7/4 ý nghĩa

Những hoạt động thú vị tại Wonder Farm Ba Vì vào ngày Sức khỏe thế giới 7/4

Hưởng ứng ngày Sức khỏe thế giới 7/4, Wonder Farm tổ chức nhiều hoạt động liên quan đến chủ đề sức khỏe. Các du khách đến với Wonder Farm có thể tham gia nhiều hoạt động và trải nghiệm như:

 • Các hoạt động thể chất theo đội và cá nhân.
 • Những hoạt động tìm hiểu về sức khỏe, những cách bảo vệ cơ thể, cũng như các hành vi có hại cho sức khỏe.
 • Tham gia hoạt động đi bộ, đi xe đạp thú vị theo nhóm hoặc cá nhân.
 • Cùng nhau chơi Sasuke liên hoàn trong sân chơi rộng lớn.
 • Chèo thuyền kayak trên suối để rèn luyện hoặc thư giãn.
 • Tham gia những hoạt động team building trên sân cỏ rộng rãi.
 • Và hàng loạt hoạt động có ích khác.
 • Hạn chế sử dụng các sản phẩm gây hại cho môi trường và sức khỏe, tận dụng vật liệu tái chế hoặc có nguồn gốc từ tự nhiên.
 • Tắt đèn và những thiết bị điện khi không sử dụng.
 • Hạn chế thức ăn nhanh, thưởng thức những món ăn sạch, các món ăn có nguồn gốc thuần tự nhiên, được chế biến từ rau organic của trang trại Wonder Farm, cùng các vật nuôi được chăm sóc tại đây.
 • Tham gia tìm hiểu về các loài động vật, cách chăm sóc chúng cũng như cách bảo vệ động vật nuôi và cơ thể con người.
Wonder Farm có khu sân chơi Sasuke liên quan, tạo không gian vui chơi, vận động cho trẻ nhỏ lẫn người lớn
Wonder Farm có khu sân chơi Sasuke liên quan, tạo không gian vui chơi, vận động cho trẻ nhỏ lẫn người lớn
Trong ngày Sức khỏe thế giới 7/4, Wonder Farm tổ chức nhiều hoạt động thú vị
Trong ngày Sức khỏe thế giới 7/4, Wonder Farm tổ chức nhiều hoạt động thú vị
Nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe với ngày Sức khỏe thế giới 7/4 tại Wonder Farm Ba Vì
Nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe với ngày Sức khỏe thế giới 7/4 tại Wonder Farm Ba Vì
Kéo co tại Wonder Farm
Kéo co tại Wonder Farm

Trên đây là những hoạt động hưởng ứng ngày sức khỏe thế giới 7/4 tại Wonder Farm Ba Vì. Hy vọng những hoạt động này giúp các bạn và gia đình nâng cao nhận thức và tầm quan trọng của sức khỏe con người, góp phần bảo vệ gia đình mạnh khỏe.

Xem thêm: Dành tặng các mẹ một ngày 8/3 ý nghĩa tại Wonder Farm Ba Vì